Đảng ủy xã Hòa Bình tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024

Ngày 09/01/2024, Đảng ủy xã Hòa Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2024. Có Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh lạng sơn; đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

1

Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2023, Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã Hòa Bình đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền xã điều hành, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, cùng với sự tham gia tích cực của Mặt trận Tổ quốc, các ngành, đoàn thể xã, chi bộ, các thôn, sự đồng thuận của Nhân dân đã đạt được những kết quả quan trọng, tình hình kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, cơ cấu chuyển dịch đúng hướng. Tổng diện tích gieo trồng cả năm đạt trên 250ha, đạt 101,5% kế hoạch; tổng sản lượng lương thực đạt hơn 820 tấn, đạt 107% kế hoạch; trồng rừng đạt hơn 200% kế hoạch; thu ngân sách được hơn 40 triệu đồng đạt 183% kế hoạch; số hộ nghèo giảm từ 24,73% xuống còn 18%; thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm có 2 nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, 3 nhiệm vụ hoàn thành tốt, hoàn thành 100% chỉ tiêu kết nạp đảng theo kế hoạch huyện giao...

1

Đ/c Nguyên Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Năm 2024, Đảng ủy xã Hòa Bình tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, huy động tôt các nguồn lực, phấn đấu tốc dộ tăng trưởng nhanh và bền vững; tạo sự chuyển biến về văn hóa-xã hội, chú trọng phát triển nguồn nhân lực, tạo việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân; củng cố Quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tập trung lãnh đạo hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Đảng bộ xã đề ra.

Tại hội nghị, Đảng ủy xã Hòa Bình tặng giấy khen cho 1 tập thể chi bộ và 25 cá nhân đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023; ủy ban nhân dân xã Hòa Bình tặng giấy khen cho 6 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm vụ trong công tác năm 2023.

Các tập thể, cá nhân được Đảng ủy, UBND xã Hòa Bình tặng giấy khen

1111

Cũng nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Sở Tư pháp đã tặng 5 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình bảo trợ xã hội trên địa bàn xã, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng (gồm hiện vật 500.000đ và 500.000đ tiền mặt).

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc sở Tư pháp phát biểu tại hội nghị

1

Đồng chí Giám đốc Sở Tư pháp tặng 5 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách hộ nghèo,

gia đình bảo trợ xã hội trên địa bàn xã

Đảng ủy xã tặng 5 xuất quà cho đảng viên có hoàn cảnh có khăn từ nguồn tiết kiệm bản thân, dành phần người khó, mỗi xuất trị giá 450.000đ.

1

Đồng chí Hoàng Văn Hoàn, Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Bình tặng 5 xuất quà cho đổng viên khó khăn

Thực hiện: Văn hóa-Xã hội