Hội nghị tổng kết Phòng trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.

Ngày 24/4/2024. Tại hội trường UBND xã Hòa Bình, Hội Cựu chiến binh xã tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào thi đua”Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024. Dự Hội nghị có Ông Liễu Trung Nàn, Phó chủ tịch Hội CCB huyện Văn Quan. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, các Đ/c nguyên chủ tịch Hội qua các thời kỳ, Công an, quân sự xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, và 30 đồng chí đại biểu CCB tiêu biểu đến từ các chi hội.

1

Các đại biểu dự Hội nghị

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước "cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019-2024, trong 5 năm qua Hội CCB xã luôn phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội cụ Hồ" nỗ lực học tập, công tác lao động, sản xuất góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hội đã có đóng góp vào các nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ XHCH và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Hội đã có nhiều chủ trương, giải pháp hiệu quả, động viên CCB nêu cao ý trí tự lực, tự cường, giúp nhau giảm nghèo, làm giàu hợp pháp và tham gia phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Hội nghị đã được nghe phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã và Đồng chí Phó chủ tịch Hội CCB huyện.

Đồng chí Liễu Trung Nàn, Phó Chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu tại hội nghị

Đồng Chí Hoàng Văn Tâm, Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã cử chọn đại biểu đi dự hội nghị cấp huyện gồm 03 đại biểu.

Trong hội nghị có 01 tập thể và 03 cá nhân được nhận giấy khen của UBND xã;  01 tập thể và 03 cá nhân được Hội Cựu chiến binh xã biểu dường vì đã có thành tích trong Phong Trào Thi Đua "Cựu Chiến Binh Gương Mẫu" Giai Đoạn 2019-2024./.

1

Đồng chí Hoàng Văn Tâm, Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

1

Đồng chí Liễu Văn Nghĩa, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã trao biểu dương cho các tập thể, cá nhân