HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2023

Sáng ngày 12/ 01/2024 Công đoàn cơ sở xã Hòa Bình tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Có Đồng chí Hoàng Văn Tâm, Bí thư-Chủ tịch UBND xã; đồng chí Đồng chí Hoàng Văn Hoàn, Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nông Văn Hảo, Chủ tịch UB MTTQVN- Chủ tịch Công đoàn và các Đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTT và toàn thể cán bộ công chức xã dự hội nghị.

1

Các đại biểu dự hội nghị

Trong năm 2023 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự phối hợp của chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã, đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, khắc phục những khó khăn, tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và Nhân dân phát triển kinh tế - xã hội; nhiều chỉ tiêu chủ yếu trên các lĩnh vực đạt kế hoạch đề ra, có chỉ tiêu vượt kế hoạch; văn hoá - xã hội có chuyển biến tiến bộ, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện, quốc phòng được củng cố, an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố, hoạt động tích cực và ngày càng đáp ứng được các yêu cầu trong tình hình mới đề ra.

Năm 2024 tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích và các kinh nghiệm của năm 2023, thực hiện yêu cầu đổi mới nội dung và phương thức hoạt động. Trong năm 2024 cơ quan thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ và các chỉ tiêu đã được Hội nghị biểu quyết thông qua.

Tại hội nghị đã bầu  Ban Thanh tra nhân dân Công đoàn cơ sở xã Hoà Bình nhiệm kỳ 2023 – 2025 theo nhiệm kỳ quy định.

Hội nghị đã khen thưởng 1 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm 2023 và biểu dương 3 cá nhân.

1

Các tập thể, cá nhân công đoàn được Chủ tịch Công đoàn xã Hòa Bình tặng giấy khen

Các cá nhân được Chủ tịch công đoàn xã Hòa Bình biểu dương

Thực hiện: Văn hóa –Xã hội