Thường trực Huyện ủy Văn Quan làm việc với Đảng ủy xã Hòa Bình

Thực  hiện  Chương  trình làm  việc năm 2024 và Thông báo  số 751-TB/HU ngày  23/01/2024 của Huyện ủy Văn Quan về lịch làm việc của Thường trực Huyện ủy với đảng ủy các xã, thị trấn năm 2024. Ngày 23 tháng 02 năm 2024, đồng chí Linh Văn Hùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy -Trưởng Đoàn công tác đã tiến hành làm việc, kiểm tra tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2024 tại xã Hòa Bình. Tham dự làm việc có đồng chí Đỗ Thị Cúc, UVBTV Huyện ủy - Phó Trưởng đoàn;  đồng chí Lương Thùy Nha, Huyện ủy viên,Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; đồng chí Hoàng Thị Long, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy - Thư Ký; Các Đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, trưởng các tổ chức chính trị, cán bộ, công chức xã, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy và Trưởng các thôn trên địa bàn xã Hòa Bình.

1

Toàn cảnh các đại biểu tham dự buổi làm việc

Tại buổi làm việc, sau khi nghe lãnh đạo Đảng ủy xã Hòa Bình báo cáo về tình hình và tiến độ triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2024; những khó khăn vướng mắc, đề xuất, kiến nghị trong quá trình tổ chức thực hiện, ý kiến phát biểu của các thành phần dự làm việc.

1

Đ/c Hoàng Văn Tâm, Bí thư Đảng ủy xã báo cáo về tình hình và tiến độ triển khai nhiệm vụ năm 2024

Đồng chí Linh Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kết luận như sau:  Đoàn công tác đánh giá sự nghiêm túc của Đảng ủy xã trong công tác chuẩn bị nội dung báo cáo, bố trí địa điểm và mời các thành phần làm việc đầy đủ theo yêu cầu của Thường trực Huyện ủy. Đảng ủy xã đã bám sát sự chỉ đạo của Huyện, cơ bản cụ thể hóa các quyết định, kế hoạch triển khai, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu năm 2024 và đạt được kết quả nhất định; các mục tiêu đều hoàn thành theo kế hoạch, diện tích, năng suất, sản lượng đều tăng so với cùng kỳ, các chỉ tiêu kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị mà Nghị quyết Đảng bộ xã đề ra đều đạt và vượt./.

1

Đ/c Linh Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu kết luận buổi làm việc.

Thực hiện: Văn hóa –Xã hội