TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG-AN NINH NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Sáng ngày 05/02/ 2024 Ban chỉ huy quân sự và Công an xã Hòa Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh  năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có Đồng chí Hoàng Văn Tâm, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Hoàng Văn Hoàn, Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nông Văn Hảo, CT UB MTTQ xã; có các Đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng  các ngành đoàn thể xã; các cán bộ, công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Đại diện các trường học, Trạm y tế; các Đồng chí Công an viên, thôn đội trưởng tham dụ hội nghị.

1

Các đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị được nghe Đồng chí Hoàng Tuấn Sinh, Phó Công an xã triển khai phương án đảm bảo An ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; Đồng chí Hoàng Văn Quân, Chỉ huy trưởng BCHQS xã, thông qua báo cáo tổng kết quốc phòng quân sự địa phương năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.  Triển khai Kế hoạch phối hợp giữa BCHQS xã và công an xã bảo đảm ANCT, TTATXH trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Kế hoạch gặp mặt, động viên công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đ/c Hoàng Tuấn Sinh, Phó công an xã triển khai phương án bảo đảm ANTT

tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

1

Đ/c Hoàng Văn Quân, Chỉ huy trưởng BCHQS xã Triển khai Kế hoạch phối hợp giữa BCHQS xã và công an xã bảo đảm ANCT, TTATXH trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Kế hoạch gặp mặt, động viên công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại hội nghị Đồng Chí Hoàng Văn Tâm đã phát biểu chỉ đạo định hướng, chỉ ra một số nội dung cần thực hiện trong thời gian tới.

Đ/c Hoàng Văn Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ  tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị BCHQS xã và công an xã tổ chức tặng quà cho các đ/c Phó chỉ huy trưởng, trung đội trưởng, thôn đội trưởng, phó trưởng công an bán chuyên trách, công an viên các thôn nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024./.

Thực hiện: Văn hóa-Xã hội